Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh

09/07/2020

Từ ngày 16 đến 19-7, tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1 sẽ diễn ra Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện quy mô lớn do Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, giúp doanh nghiệp tham gia quảng bá chương trình kích cầu du lịch nội địa sau dịch Covid-19.

Khách tìm hiểu các tour tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

Ngày 8-7, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã họp báo công bố tổ chức Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ mười sáu năm 2020. Điểm mới của sự kiện này năm nay là việc tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước nhằm tạo ra chuỗi hoạt động đặc sắc thu hút sự tham dự của du khách.

Ban tổ chức dự kiến, ngày hội sẽ có hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước; các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 sẽ công bố chương trình khuyến mại kích cầu du lịch nội địa đặc sắc chào hè 2020 với nhiều sản phẩm, tour du lịch có chất lượng với giá ưu đãi giảm đến 30%. Các gian hàng của các tỉnh, thành và doanh nghiệp cũng tổ chức các hoạt động tư vấn cụ thể cho khách hàng về các chương trình, sản phẩm du lịch và các hoạt động khác.

Dịp này, các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh triển khai chương trình kích cầu, giảm giá sâu cho các sản phẩm du lịch như: Tour “Theo dấu chân biệt động Sài Gòn”, Combo free & Easy thành phố Hồ Chí Minh và các chương trình tour du lịch sinh thái - trải nghiệm, tour du lịch sinh thái - văn hóa di chuyển bằng buýt đường sông, tham quan thành phố bằng xe buýt 2 tầng.

Hanoimoi